Các khóa học đã đăng ký

HÀNH TRÌNH CHIA SẺ YÊU THƯƠNG TẠI HỘI QUÁN CỘNG ĐỒNG BÌNH THÁI - THỦ ĐỨC

Couple Foundation lại tiếp tục hành trình yêu thương đến với Hội quán cộng đồng Bình Thái - nơi kết nối cộng đồng tới những mảnh đời khó khăn với rất nhiều các hoạt động ý nghĩa. 

Các thành viên của Couple Foundation được trổ tài vào bếp, trực tiếp chuẩn bị nên các suất ăn đầy yêu thương. Và thành quả của buổi trưa hôm đó, nhiều hoàn cảnh khó khăn đã nhận được các suất cơm cực kỳ thơm ngon cùng với sự phục vụ đầy tận tình. 

Kết thúc buổi nấu ăn tại hội quán, các thành viên Couple Foudation tiếp tục ghé thăm các em nhỏ ở mái ấm dòng Đa Minh Bắc Ninh. Mọi người đã có cuộc gặp gỡ với Bác sĩ Nguyễn Chương Đính, lắng nghe về những những công việc thầm lặng mà cô đã thực hiện suốt nhiều năm qua: nhận nuôi và hỗ trợ các bà mẹ trẻ, cưu mang các em nhỏ mồ côi và các em có hoàn cảnh khó khăn, chữa bệnh miễn phí cho các bệnh nhân nghèo... đặc biệt là hỗ trợ chôn cất những "thiên thần" chưa có may mắn đến được với cuộc sống. 

Những nụ cười, những cái xiết tay, những niềm hạnh phúc... đây cũng chính là những giá trị tinh thần tuyệt vời mà mỗi hành trình Couple Foundation đón nhận. Đó cũng là ngọn lửa tiếp thêm nhiệt huyết cho bước đi của mọi người ngày càng tiến xa hơn, đến với nhiều hoàn cảnh đang cần sự giúp đỡ. Hãy cùng chúng tôi lan tỏa những thông điệp tốt đẹp này


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

#news.zing.vn #BST Take my hand #pose.vn #eva.vn #brandsvietnam.com #Couple TX #kenh14.vn #Kỷ luật #tinh thần làm việc #Quản lý nhân viên #thái độ làm việc #Cuộc sống xanh bí quyết hack thời gian #motivation #Couple TX x COCA-COLA #Readytowear #happiness #positive #tích cực #lực hấp dẫn #Onways #Announce #Làm đẹp #Effective #Nguyên tắc thành công #culture sử dụng thời gian hiệu quả #besuccessful #Hiến máu tình nguyện #Làm việc tại nhà hiệu quả #discipline #Chìa khóa thành công #lifestyle #NTK #bảo vệ sức khỏe #Anni 10 years #Go explore #Happy #Happy work #Chinh phục thử thách #Thiết lập mục tiêu Work from home #sport #Tổ ấm #Back to work #HauteCouture #staysafe #7Rules #Thời trang #Blooddonation #Work #CoupleTX #Couple TX #Lan tỏa yêu thương #Work from home #Làm việc tại nhà #Làm việc hiệu quả #tư duy thành công #Come back #thời trang bền vững #Motivation #work #skills #bestronginside #App #Hạnh phúc #Good health #Contact #Work fom home #Sức khỏe #Hành trình đỏ #Kỷ luật chính là tự do #Fashion #casualstyle làm việc tại nhà hiệu quả #bí quyết tránh nóng #sức khỏe #Go Explore #nCoV #làm việc ở nhà effective #CoupleGroup #sustainable #tryyourbest #teamwork làm việc tại nhà #Không gian xanh #Green office #Quyết tâm làm việc #Onways #Member policy #Couple TX #Special offers #New store #Flash sale #Runway #Take my hand #Re-Opening #Hi August #Give away #Gold time #Happy Birthday #Grand opening #Áo khoác cũ đổi mới #End of season sale #Voucher #BST Take my hand #Black friday #Single day