Các khóa học đã đăng ký

GÓC GIẢI TRÍ - CHỌN 1 VỊ TRÍ TRONG ẢNH, BẠN SẼ BIẾT MÌNH THẬT SỰ LÀ AI?

Chọn một vị trí trong ảnh, bạn sẽ biết mình thật sự là ai?

Bạn thích trắc nghiệm tính cách, hãy nhìn vào ảnh, quan sát kỹ và chọn một vị trí trong ảnh, tính cách thật sự trong con người bạn sẽ dần hiện ra.

Hãy chọn một vị trí trong ảnh nhé!


Trắc nghiệm này được tạo ra bởi Pip Wilson, một nhà tâm lý học nổi tiếng người Anh. Nó đã được thực hiện cho cả trẻ em và người lớn nhưng lại đặc biệt phù hợp với người lớn. Trắc nghiệm này sẽ giúp xác định trạng thái cảm xúc thực sự và mong muốn của bạn và thậm chí nhận ra bạn đang ở địa vị xã hội nào. Không phải nói quá đâu, rất nhiều người đã kiểm tra và ngạc nhiên vì kết quả chính xác.

Mỗi nhân vật trong bức ảnh này có một tâm trạng khác nhau và có một vị trí khác nhau trên cây. Đầu tiên, hãy quan sát và chọn một nhân vật mà bạn cảm thấy phù hợp với mình nhất. Sau đó, dựa vào số ghi trên nhân vật hãy đọc kết quả dưới đây:

 • Nếu bạn đã chọn con số 1, 3, 6 hoặc 7 thì bạn là một người kiên quyết, không ngại khó khăn, trở ngại.
 • Nếu bạn cảm thấy rằng một trong những con số 2, 11, 12, 18, hoặc 19 tương tự như bạn ngoài đời. Xin chúc mừng, bạn là một người đáng yêu, người luôn luôn ở bên cạnh bạn bè khi bạn bè của bạn cần bạn.
 • Sự lựa chọn ở hình 4 mô tả bạn như là một người kiên định, luôn khắc phục mọi khó khăn trở ngại trên con đường để đi đến thành công.
 • Số 5 có nghĩa là bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi và cảm thấy yếu ớt, và bạn có ít năng lượng cho cuộc sống. Hãy tìm cách thay đổi nha bạn để cuộc sống vui hơn, tích cực hơn.
 • Nếu bạn chọn con số 9, bạn là một người vui vẻ và vui nhộn.
 • Chọn số 13 hoặc 21 có nghĩa là bạn đã có xu hướng trầm tính, bạn cũng thường xuyên lo lắng và thường tránh giao tiếp với những người khác.
 • Hình 8 cho biết rằng bạn là một người hay mơ tưởng điều xa rời thực tế - bạn tạo ra một thế giới riêng cho bản thân mình.
 • Lựa chọn con số 10 và 15 cho thấy bạn là một con người biết cách thích nghi với những môi trường khác nhau.
 • Chọn số 14 thể hiện rằng cảm xúc của bạn đang có vấn đề không ổn định hoặc bị kiệt sức. Tuy nhiên, hãy chuẩn bị tinh thần, có một cơ hội tốt giúp bạn đối mặt với cuộc khủng hoảng cảm xúc bên trong bạn để giải quyết triệt để nó.
 • Hình 20 là dành cho những người có ý thức rằng mình là người quan trọng. Bạn chính là một lãnh đạo bẩm sinh, và bạn có khả năng lắng nghe người khác rất tuyệt vời.
 • Nếu lựa chọn của bạn là con số 16, sau đó bạn đang mệt mỏi của việc hỗ trợ một người nào đó; Tuy nhiên, bạn có thể đã thấy mình như đang rất hạnh phúc trong một mối quan hệ nếu chọn con số 17.

Cũ hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

#news.zing.vn #pose.vn #brandsvietnam.com #BST Take my hand #eva.vn #Couple TX #kenh14.vn #Kỷ luật #Quản lý nhân viên #Couple TX x COCA-COLA #tinh thần làm việc #Onways #thái độ làm việc #Cuộc sống xanh bí quyết hack thời gian #motivation #Readytowear #happiness #positive #tích cực #lực hấp dẫn #Tổ ấm #Làm đẹp #Effective #Nguyên tắc thành công #culture sử dụng thời gian hiệu quả #besuccessful #Anni 10 years #Go explore #Happy #Happy work #Chinh phục thử thách #Thiết lập mục tiêu Work from home #Announce #7Rules #Hiến máu tình nguyện #Làm việc tại nhà hiệu quả #discipline #Chìa khóa thành công #lifestyle #NTK #bảo vệ sức khỏe #Thời trang #Back to work #HauteCouture #staysafe #Blooddonation #Work #CoupleTX #sport #App #Work fom home #Sức khỏe #Hành trình đỏ #Kỷ luật chính là tự do #Fashion #casualstyle làm việc tại nhà hiệu quả #bí quyết tránh nóng #sức khỏe #Hạnh phúc #Good health #Contact #Couple TX #Lan tỏa yêu thương #Work from home #Làm việc tại nhà #Làm việc hiệu quả #tư duy thành công #Come back #thời trang bền vững #Motivation #work #skills #bestronginside #sustainable #tryyourbest #Go Explore #nCoV #làm việc ở nhà effective #CoupleGroup #Không gian xanh #Green office #Quyết tâm làm việc #teamwork làm việc tại nhà #Onways #Member policy #Couple TX #Special offers #New store #Flash sale #Runway #Take my hand #Re-Opening #Hi August #Give away #Gold time #Happy Birthday #Grand opening #Áo khoác cũ đổi mới #End of season sale #Voucher #BST Take my hand #Black friday #Single day