MEMORIES OF THE YEAR-END CEREMONY 2023

Kỷ Niệm Lễ Tổng Kết Năm 2023 của Couple Group

Couple Group hạnh phúc và tự hào khi nhìn lại một năm 2023 đầy thành công. Couple Group biết ơn những đồng đội yêu quý đã cùng Couple Group cố gắng không ngừng để mang lại những thành quả tốt đẹp và tích cực nhất cho năm vừa qua.

Lễ tổng kết năm 2023 không chỉ là dịp để Couple Group bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tập thể CGer, mà còn là thời gian để mọi người cùng nhìn lại một năm đầy nỗ lực, đầy thách thức nhưng cũng đầy thành công.

 Trần Quang Trường Thanh - CEO Couple Group

Với tinh thần Level Up đầy nhiệt huyết, Couple Group hứa hẹn rằng năm 2024 sẽ là một hành trình mới, một chặng đường mới đầy thử thách và cơ hội. Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển, sẵn sàng chinh phục mọi thách thức để mang đến sự hài lòng cho những khách hàng thân thương của mình.

Couple Group xin gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả mọi người đã cùng Couple Group trải qua một năm 2023 đầy ý nghĩa. Những nỗ lực và thành công của chúng ta trong năm qua chính là minh chứng cho sức mạnh của tập thể và tinh thần không ngừng nỗ lực. Hãy cùng nhau tiếp tục viết tiếp câu chuyện của Couple Group trong năm 2024 với nhiều thách thức và cơ hội mới