Các khóa học đã đăng ký

06 KỸ NĂNG GIÚP BẠN BỨT PHÁ HẬU COVID-19

Để đảm bảo thành công trong giai đoạn bình-thường-mới và chủ động bứt phá, thế hệ trẻ ngày nay cần được trang bị nhiều kỹ năng mới.

  1. Khả năng phục hồi

Đây là khả năng cực kỳ cần thiết khi chúng ta đối mặt với những thách thức, khó khăn. Giúp chúng ta có năng lực đương đầu và vươn dậy khi đối mặt với những trở ngại và trở nên mạnh mẽ hơn.

Đề có khả năng này, chúng ta cần chăm chút cho thể chất và tinh thần, phát triển tư duy tích cực và khả năng xây dựng nhiều phương án giải quyết vấn đề.

  1. Kỹ năng linh hoạt và thích ứng

Đây là khả năng cho phép chúng ta tồn tại và phát triển nhanh chóng trong mọi hoàn cảnh. Trong giai đoạn bình-thường-mới này, chúng ta cần tạo cho mình kỹ năng linh hoạt và thích ứng để chủ động vượt qua khó khăn một cách nhanh chóng và có cơ hội thành công trong sự nghiệp.

  1. Trí thông minh cảm xúc

Trí thông minh cảm xúc là khả năng theo dõi và nhận biết rõ cảm giác/ cảm xúc của bản thân dẫn dắt tư duy hành động để nâng cao hiệu quả trong công việc/ các mối quan hệ, tạo lợi thế lãnh đạo và hạnh phúc hơn trong cuộc sống; Gồm 05 phần: am hiểu bản thân, kiểm soát bản thân, động lực, sự cảm thông, am hiểu người khác và kỹ năng xã hội.

  1. Khả năng học tập không ngừng

Kiến thức là vô tận, chúng ta cần liên tục nghiên cứu, học tập để theo kịp thời đại. Học hỏi giúp phát triển và hoàn thiện bản thân, tạo cho mình nhiều ưu thế hơn để đạt được vị thế cao trong sự nghiệp và chủ động hơn với bất cứ sự thay đổi nào trong cuộc sống.

  1. Tư duy khởi nghiệp

Tư duy khởi nghiệp ở đây đề cập đến 05 yếu tố: xác định mục tiêu, quản lý tài chính, giải quyết vấn đề, giao tiếp xã hội và cải cách tạo ra tầm ảnh hưởng. Rèn luyện cho mình tư duy khởi nghiệp càng sớm, cơ hội thành công của bạn trong công việc và cuộc sống càng cao.

  1. Sáng tạo và tư duy phản biện

Sáng tạo và tư duy phản biện thể hiện rõ nét bản lĩnh và năng lực của bạn, giúp bạn chủ động tạo ra và làm chủ mọi công việc, đồng thời xây dựng một vị thế vững chắc trong tương lai. Đặc biệt trong thời đại thông tin, chúng ta cần có tư duy phản biện để phân tích và đánh giá thông tin làm rõ độ chính xác của vấn đề.

Trước một tương lai nhiều biến động, cách dự toán chính xác nhất là tự tạo nên tương lai. Hãy nhân cơ hội này, không ngừng trau dồi cho mình thật nhiều kỹ năng cần thiết để trở nên mạnh mẽ hơn, đầy năng lực và sẵn sàng đương đầu, bứt phá trong mọi hoàn cảnh.

Chúc bạn sớm vượt qua và chinh phục mọi thử thách trong giai đoạn bình-thường-mới giữa tình hình cả thế giới đang từng ngày chiến đấu với đại dịch Covid-19.

Nguồn: ILA

 


Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

#news.zing.vn #BST Take my hand #pose.vn #eva.vn #brandsvietnam.com #Couple TX #kenh14.vn #Kỷ luật #Quản lý nhân viên #Onways #Couple TX x COCA-COLA #tinh thần làm việc #thái độ làm việc #Cuộc sống xanh bí quyết hack thời gian #motivation #Announce #Readytowear #happiness #positive #tích cực #lực hấp dẫn #Làm đẹp #Effective #Nguyên tắc thành công #culture sử dụng thời gian hiệu quả #besuccessful #Anni 10 years #Go explore #Happy #Happy work #Chinh phục thử thách #Thiết lập mục tiêu Work from home #Hiến máu tình nguyện #Làm việc tại nhà hiệu quả #discipline #Chìa khóa thành công #lifestyle #NTK #bảo vệ sức khỏe #Tổ ấm #Thời trang #sport #Blooddonation #Work #CoupleTX #Back to work #HauteCouture #staysafe #App #Sức khỏe #Hành trình đỏ #Kỷ luật chính là tự do #Fashion #casualstyle #Hạnh phúc #Good health #Contact #Couple TX #Lan tỏa yêu thương #Work from home #Làm việc tại nhà #Làm việc hiệu quả #tư duy thành công #Come back #thời trang bền vững #Motivation #work #skills #bestronginside #Work fom home làm việc tại nhà hiệu quả #bí quyết tránh nóng #sức khỏe #Go Explore #nCoV #làm việc ở nhà effective #CoupleGroup #teamwork làm việc tại nhà #sustainable #tryyourbest #Không gian xanh #Green office #Quyết tâm làm việc #7Rules #Onways #Member policy #Couple TX #Special offers #New store #Flash sale #Runway #Take my hand #Re-Opening #Hi August #Give away #Gold time #Happy Birthday #Grand opening #Áo khoác cũ đổi mới #End of season sale #Voucher #BST Take my hand #Black friday #Single day