Các khóa học đã đăng ký

Bí Kíp “Săn Mây” Ở Đà Lạt

"Săn mây" - hoạt động yêu thích của các bạn trẻ khi đến Đà Lạt. Thức dậy sáng sớm, cùng nhau khám phá những cung đường mù sương và mở rộng tầm mắt với những cụm mây lãng đãng trên bầu trời thì còn gì tuyệt vời hơn!

Cùng Couple TX "bỏ túi" những địa điểm và bí kíp "săn mây" ở Đà Lạt nhé!

1. Thời gian và địa điểm

Thời gian: 

Các địa điểm săn mây hầu như khá xa trung tâm thành phố nên các bạn phải dậy sớm, thường khoảng tầm 4h00 đến 4h30 xuất phát để kịp "săn mây" nhé! 

Địa điểm:

● Đồi Thiên Phúc Đức

Đồi này gần và đường dễ đi hơn những địa điểm khác nhưng tỉ lệ có mây ít, nếu không có mây thì ngắm bình minh ở đây cũng rất đẹp.

Xe các bạn gửi ở nhà dân rồi đi bộ lên đỉnh đồi, nếu đi địa điểm này bạn có thể du di khoảng 20 phút.

● Đồi Cỏ Hồng

Đường đi xa và hơi khó đi, địa điểm này có thể đi thẳng xe lên đồi, không mất phí và đây là địa điểm nổi tiếng được nhiều cặp đôi lựa chọn chụp ảnh cưới.

● Đồi Hòn Bồ

Điểm thử thách ở chiếc đồi này là đường lên đồi rất dốc và chủ yếu là đi bộ. 

Lưu ý cho chị em là nếu lựa chọn nơi này thì nhất định phải mang giày đừng đi dép hay cao gót nhé!

● Đồi chè Cầu Đất

Đây là khu vực được đông đảo các bạn đi săn mây lựa chọn, chắc hẳn bạn không xa lạ gì với hàng ngàn chiếc video hình ảnh tại địa điểm này.

Đường đi đến đây rất xa gần 30km, đường quanh co thường đi sáng sớm nên là nhiều sương, mình nghĩ các bạn đi đông sẽ bớt nguy hiểm hơn.

2. Những lưu ý khi đi "săn mây"

- Vì phải dậy sớm lên lưu ý mọi người ngủ sớm để dậy kịp giờ.

- Đường đi săn mây khá xa và khó đi, nên đi từ 2 xe trở lên.

- Tối hôm trước khi đi thì nên xem trước đường đi, chuẩn bị sẵn áo ấm, nước, khẩu trang và bao tay để giữ ấm, nên đi giày để dễ di chuyển, bạn nào muốn đi cao gót lên hình cho đẹp thì mang theo để trong balo.

- "Săn mây" mang tính hên xui vì có ngày có có ngày không, có khi nhiều có khi ít tùy vào độ may mắn của các bạn. Để có tỉ lệ "săn mây" thành công cao bạn nên hỏi trước những "Thổ địa Săn mây" xem ngày hôm đó có bao nhiêu % có mây nhé!

- Khi bạn search địa điểm xong tự tìm đường để đi chứ đừng nghe Google chỉ đường cẩn thận đi vô rừng nhé!

Nguồn: Sưu tầm


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

#news.zing.vn #pose.vn #brandsvietnam.com #BST Take my hand #eva.vn #Couple TX #kenh14.vn #Kỷ luật #tinh thần làm việc #Quản lý nhân viên #thái độ làm việc #Cuộc sống xanh bí quyết hack thời gian #motivation #Couple TX x COCA-COLA #Readytowear #happiness #positive #tích cực #lực hấp dẫn #Onways #Announce #Làm đẹp #Effective #Nguyên tắc thành công #culture sử dụng thời gian hiệu quả #besuccessful #Hiến máu tình nguyện #Làm việc tại nhà hiệu quả #discipline #Chìa khóa thành công #lifestyle #NTK #bảo vệ sức khỏe #Anni 10 years #Go explore #Happy #Happy work #Chinh phục thử thách #Thiết lập mục tiêu Work from home #sport #Tổ ấm #Back to work #HauteCouture #staysafe #7Rules #Thời trang #Blooddonation #Work #CoupleTX #Couple TX #Lan tỏa yêu thương #Work from home #Làm việc tại nhà #Làm việc hiệu quả #tư duy thành công #Come back #thời trang bền vững #Motivation #work #skills #bestronginside #App #Hạnh phúc #Good health #Contact #Work fom home #Sức khỏe #Hành trình đỏ #Kỷ luật chính là tự do #Fashion #casualstyle làm việc tại nhà hiệu quả #bí quyết tránh nóng #sức khỏe #Go Explore #nCoV #làm việc ở nhà effective #CoupleGroup #sustainable #tryyourbest #teamwork làm việc tại nhà #Không gian xanh #Green office #Quyết tâm làm việc #Onways #Couple TX #Runway #Flash sale #Member policy #Special offers #New store #Re-Opening #Hi August #Grand opening #Gold time #Voucher #Give away #End of season sale #Happy Birthday #BST Take my hand #Áo khoác cũ đổi mới #Take my hand #Single day #Black friday