Các khóa học đã đăng ký

BÍ MẬT CỦA THÀNH CÔNG: SỰ NHIỆT HUYẾT

Thành công phụ thuộc vào nhiều yếu tố song nhân tố đầu tiên phải kể đến đó là sự nhiệt huyết. 

Nhiệt huyết là sự hưng phấn xuất phát từ con tim. Thực tế, một con người có nhiệt tình có nghĩa là trong tâm họ đã có "cái thần". Nhiệt huyết là sự rực rỡ, huy hoàng của con tim, là một tính chất đặc biệt của tinh thần. Một số lợi ích to lớn của sự nhiệt huyết với sự thành công của bạn:

Phát triển khả năng lãnh đạo

Với vai trò làm gương của nhà lãnh đạo trong việc điều hành và quản lý công việc, họ là những người truyền lửa với lòng hăng hái, nhiệt tình. Sự nhiệt huyết của người lãnh đạo sẽ dẫn dắt tập thể làm việc một cách hăng say và có định hướng. 

Tạo ảnh hưởng tốt đến người khác

Với sự nhiệt huyết, bạn sẽ thu hút được mọi người đến làm việc cùng bạn và họ sẽ là những người giúp bạn thực hiện các mục tiêu được đặt ra. Từ đó, bạn có thể hoàn thành kết quả nhanh hơn, tốt hơn so với việc bạn tự làm một mình.

Thành công hơn mỗi ngày

Khẳng định rằng đam mê giúp cuộc sống hàng ngày của bạn trôi qua một cách vui vẻ. Nó giúp bạn làm được nhiều việc hơn và tốn ít thời gian hơn. Nó cũng giúp bạn đưa ra quyết định chính xác hơn. Đồng thời, nó thu hút mọi người đến với bạn. Họ muốn hợp tác với bạn và với thành công của bạn. 

Kiểm soát căng thẳng

Một nhà lãnh đạo với sự nhiệt tình thì bất kể công việc gì họ đều cảm thấy hứng thú và đầy thử thách. Với sự nhiệt huyết, khó có sự quấy nhiễu nào gây cản trở cho việc thực hiện mục tiêu của người lãnh đạo. Họ sẽ luôn giữ được thái độ bình tĩnh để xử lý vấn đề và dễ dàng vượt qua khó khăn để đạt được kết quả tốt đẹp.


Emerson từng nói: "Từ khi có lịch sử, mọi thành công đều xuất phát từ sự nhiệt huyết" vì thế nhiệt tình chính là cái đích để hướng con người tới thành công. Vậy sự nhiệt tình có thể tạo ra, có thể vun đắp và nhân lên được không?

Trước hết bản thân cần có hành vi nhiệt thành dần sẽ trở nên nhiệt tình.

Thứ hai, cần có ý thức học tập, ra sức thu thập những tư liệu liên quan, bất giác sẽ giúp bạn nhiệt tình hơn. Bởi với bất kể sự việc nào, chỉ sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, bạn mới có thể nảy sinh nhiệt tình.

Bạn cũng cần luôn rèn luyện để có được một cơ thể khỏe mạnh - điều kiện vật chất nảy sinh sự đam mê cũng như nhiệt huyết. Khi có được nhiệt huyết, con người sẽ có được sức mạnh vô biên.

Giống như nhà nghệ thuật nếu không có sự nhiệt huyết thì sao có thể tạo ra những kiệt tác; nhà thơ nếu không đắm mình trong những cảm hứng thì sao ra được những vần thơ bất hủ; nhà khoa học nếu không quên ăn, quên ngủ trong phòng thí nghiệm, trong các thư viện thì sao có được những phát minh, sáng kiến...

Vì thế, để thành công, điều quan trọng nhất mà mỗi con người phải có đó là sự nhiệt huyết đối với công việc mình đang làm bởi chính sự nhiệt huyết này sẽ giúp bạn vượt qua mọi thử thách. Nhiệt huyết trước công việc chính là dấu hiệu của con người mong đợi thành công.

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

#news.zing.vn #pose.vn #brandsvietnam.com #BST Take my hand #eva.vn #Couple TX #kenh14.vn #Kỷ luật #Quản lý nhân viên #Couple TX x COCA-COLA #tinh thần làm việc #Onways #thái độ làm việc #Cuộc sống xanh bí quyết hack thời gian #motivation #Readytowear #happiness #positive #tích cực #lực hấp dẫn #Tổ ấm #Làm đẹp #Effective #Nguyên tắc thành công #culture sử dụng thời gian hiệu quả #besuccessful #Anni 10 years #Go explore #Happy #Happy work #Chinh phục thử thách #Thiết lập mục tiêu Work from home #Announce #7Rules #Hiến máu tình nguyện #Làm việc tại nhà hiệu quả #discipline #Chìa khóa thành công #lifestyle #NTK #bảo vệ sức khỏe #Thời trang #Back to work #HauteCouture #staysafe #Blooddonation #Work #CoupleTX #sport #App #Work fom home #Sức khỏe #Hành trình đỏ #Kỷ luật chính là tự do #Fashion #casualstyle làm việc tại nhà hiệu quả #bí quyết tránh nóng #sức khỏe #Hạnh phúc #Good health #Contact #Couple TX #Lan tỏa yêu thương #Work from home #Làm việc tại nhà #Làm việc hiệu quả #tư duy thành công #Come back #thời trang bền vững #Motivation #work #skills #bestronginside #sustainable #tryyourbest #Go Explore #nCoV #làm việc ở nhà effective #CoupleGroup #Không gian xanh #Green office #Quyết tâm làm việc #teamwork làm việc tại nhà #Onways #Couple TX #Runway #Flash sale #Member policy #Special offers #New store #Re-Opening #Hi August #Grand opening #Gold time #Voucher #Give away #End of season sale #Happy Birthday #BST Take my hand #Áo khoác cũ đổi mới #Take my hand #Single day #Black friday