Các khóa học đã đăng ký

ĐỒNG HÀNH CÙNG CỘNG ĐỒNG, COUPLE GROUP XÂY DỰNG HÀNH TRÌNH ĐỎ VỚI NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN 2020

Sáng ngày 24/2/2020, Hội chữ thập đỏ Việt Nam và UBND phường 1 - quận Tân Bình phối hợp tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện  - HÀNH TRÌNH ĐỎ tại Công ty cổ phần Couple Group.

 

Ngày hội hiến máu tình nguyện: “HÀNH TRÌNH ĐỎ” với thông điệp “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời hạnh phúc” là chuyến hành trình mang ý nghĩa tử tế cho đi những giọt máu đào, giúp đỡ nhiều cuộc đời, góp lan tỏa yêu thương đến cộng đồng - xã hội.

Ms. Kim Xuyến - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Couple Group gửi lời tri ân đến đội ngũ y bác sĩ và các cán bộ của hội chữ thập đỏ Việt Nam và UBND phường 1 - quận Tân Bình.

 

Hưởng ứng lời kêu gọi của Công ty, hơn 70 thành viên làm việc tại Couple Group tích cực đăng ký tham gia, mỗi cá nhân cho đi lượng máu từ 250ml đến 300ml. Tham gia ngày hội, ngoài những phần quà bổ sung năng lượng cho cơ thể, mỗi thành viên được BTC trao tặng biểu tượng trái tim đỏ như một lời cổ động và cảm ơn đến tấm lòng của họ.

BTC trao trái tim cho một thành viên tham gia hiến máu


Đây là một hoạt động mà Ban lãnh đạo công ty vô cùng tâm huyết, không chỉ ra sức kêu gọi, là người tiên phong mà còn là những người truyền cảm hứng để toàn thể đội ngũ nhân viên tham gia với một tâm lý thoải mái và hạnh phúc nhất.

Đại diện Ban lãnh đạo trò chuyện và hỏi thăm một thành viên đang thực hiện hiến máu.


HÀNH TRÌNH ĐỎ tạm khép lại với rất nhiều niềm vui và cảm xúc của những người tham gia hiến máu tình nguyện và cả của những người tổ chức như chúng tôi. Đó là hạnh phúc mà chúng tôi gặt hái được sau chương trình: “Tôi nghĩ rằng ngày hội hiến máu này rất ý nghĩa, mong rằng công ty sẽ tổ chức thường xuyên hơn nữa để anh chị em có thể tham gia và góp phần giúp ích cho cộng đồng.” – Một thành viên chia sẻ 

Nụ cười rạng rỡ của một thành viên đã hiến máu lần thứ 5

 


Với HÀNH TRÌNH ĐỎ, Couple Group vẫn sẽ tiếp tục duy trì và phát triển, thực hiện nghĩa vụ là người kết nối những cá nhân từ nhiều tổ chức có mong muốn thực hiện nghĩa cử cao đẹp này. Mong rằng với những tấm lòng cho đi, sẽ có thật nhiều những cuộc đời hạnh phúc.


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

#news.zing.vn #pose.vn #brandsvietnam.com #BST Take my hand #eva.vn #Couple TX #kenh14.vn #Kỷ luật #Quản lý nhân viên #Couple TX x COCA-COLA #tinh thần làm việc #Onways #thái độ làm việc #Cuộc sống xanh bí quyết hack thời gian #motivation #Readytowear #happiness #positive #tích cực #lực hấp dẫn #Tổ ấm #Làm đẹp #Effective #Nguyên tắc thành công #culture sử dụng thời gian hiệu quả #besuccessful #Anni 10 years #Go explore #Happy #Happy work #Chinh phục thử thách #Thiết lập mục tiêu Work from home #Announce #7Rules #Hiến máu tình nguyện #Làm việc tại nhà hiệu quả #discipline #Chìa khóa thành công #lifestyle #NTK #bảo vệ sức khỏe #Thời trang #Back to work #HauteCouture #staysafe #Blooddonation #Work #CoupleTX #sport #App #Work fom home #Sức khỏe #Hành trình đỏ #Kỷ luật chính là tự do #Fashion #casualstyle làm việc tại nhà hiệu quả #bí quyết tránh nóng #sức khỏe #Hạnh phúc #Good health #Contact #Couple TX #Lan tỏa yêu thương #Work from home #Làm việc tại nhà #Làm việc hiệu quả #tư duy thành công #Come back #thời trang bền vững #Motivation #work #skills #bestronginside #sustainable #tryyourbest #Go Explore #nCoV #làm việc ở nhà effective #CoupleGroup #Không gian xanh #Green office #Quyết tâm làm việc #teamwork làm việc tại nhà #Couple TX #New store #Runway #Flash sale #Onways #Take my hand #Re-Opening #Member policy #Special offers #Hi August #Grand opening #Gold time #Voucher #Give away #Happy Birthday #End of season sale #Áo khoác cũ đổi mới #BST Take my hand #Black friday #Single day