Các khóa học đã đăng ký

LÀM SAO ĐỂ THU HÚT NHỮNG ĐIỀU TÍCH CỰC VÀO CUỘC SỐNG

 

Theo Luật Hấp Dẫn, mỗi người là một thỏi nam châm, nếu bạn luôn giữ thái độ tích cực, những điều tốt đẹp tương ứng sẽ được thu hút vào cuộc sống. Ngược lại, nếu bạn liên tục nhìn đời với thái độ bi quan, chắc chắn bạn sẽ mãi bị kìm kẹp trong vòng vây của những điều tiêu cực.

Vậy mỗi người cần làm gì để có thể thu hút những điều tích cực vào cuộc sống của mình?

1. MM CƯỜI

Nụ cười luôn chứa đựng nguồn năng lượng tích cực, là phương tiện gắn kết giữa những con người với nhau. Khi vừa tiếp xúc với một người mới quen, sự cởi mở kèm theo một nụ cười là bước đầu để xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp. Hơn nữa, nếu thường xuyên mỉm cười, bạn sẽ tạo được một hình ảnh thân thiện và dễ mến trong mắt mọi người xung quanh, giúp bạn đón nhận nhiều sự quý mến hơn và gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

 

2. TRÁNH XA NHNG MI QUAN H TIÊU CC

Nếu bạn dành nhiều thời gian ở cạnh những người luôn than vãn, phàn nàn về cuộc đời hay liên tục chỉ trích người khác, bạn sẽ không cảm nhận được đâu là điều ý nghĩa trong cuộc sống này, từ đó, nguồn năng lượng tích cực trong bạn cũng sẽ giảm theo. Bạn nên dành thời gian ở bên cạnh những người bạn, người thân luôn động viên và ủng hộ bạn mọi lúc, để bạn cảm nhận được cuộc đời còn nhiều giá trị đáng quan tâm hơn. Một khi cảm thấy nhẹ nhàng và yêu đời, tự động bạn sẽ thu hút những người có cùng nguồn năng lượng tích cực vào cuộc sống của bạn. 

 

3. GI NHNG SUY NGHĨ VÀ KHNG ĐNH TÍCH CC

Thay vì lo lắng và luôn nghĩ về viễn cảnh tồi tệ, bạn hoàn toàn có thể lấp đầy tâm trí bằng những suy nghĩ tích cực, giúp bạn tìm thấy nhiều cảm hứng hơn trong cuộc sống. Khi bạn tập trung vào những lời khẳng định mỗi ngày, tin vào bản thân, dần dần, tâm trí của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng và lấp đầy những suy nghĩ tích cực, bạn sẽ cảm thấy yêu đời hơn và nhận ra nhiều sự thay đổi tốt đẹp. 

4. BIT ƠN NHNG GÌ MÌNH ĐANG S HU

Không ai thích tặng quà cho người không biết trân trọng, cuộc sống cũng vận hành theo nguyên tắc đó. Nếu trân trọng và sống hết mình với những gì mình đang có, chắc chắn tâm trạng bạn sẽ tốt hơn rất nhiều, nguồn năng lượng tích cực bên trong cũng từ đó tăng lên, thu hút thêm nhiều giá trị tốt đẹp khác vào cuộc sống. 

 

 

5. NGNG SO SÁNH BN THÂN VI NGƯỜI KHÁC

Mỗi người có một thế mạnh riêng và cống hiến những giá trị khác nhau cho cuộc sống. Nếu liên tục nhìn vào những thành công mà người khác đạt được và than trách về sự yếu kém của bản thân, bạn sẽ mất đi động lực để hoàn thiện chính mình. Thay vào đó, bạn nên xem thành quả của người khác là nguồn cảm hứng để bản thân cố gắng hơn. Nếu bạn tin tưởng vào khả năng của bản thân và tin vào kết quả mà bạn sẽ đạt được, bạn sẽ có thêm năng lượng để tiếp tục tiến lên.

6. THEO DÕI NHNG NGƯỜI TRUYN CM HNG TRÊN MNG XÃ HI

Mạng xã hội là nơi bạn có thể bắt gặp nhiều nhân vật thú vị, trong đó có không ít người có lối sống lành mạnh, luôn chia sẻ những tri thức hữu ích và truyền cảm hứng cho những người theo dõi mình. Do đó, bạn sẽ dễ dàng tìm được những người có cùng năng lượng với mình, những người có phong cách sống mà bạn luôn hướng đến, để bạn có thể học hỏi và rèn luyện bản thân trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình.

7. THEO ĐUI MC TIÊU VÀ D ĐNH

Những người luôn thu hút điều tích cực vào cuộc sống thường đặt ra  mục tiêu và nhiệt huyết theo đuổi chúng. Khi bạn vạch ra những điều bạn muốn đạt được trong tương lai, bạn sẽ cảm thấy có định hướng và có thêm nguồn động lực để xây dựng những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống của mình. 

 

8. NGNG PHÁN XÉT NGƯỜI KHÁC

Mỗi người đều có cuộc sống riêng và được tự do làm những điều mình muốn. Khi phán xét người khác, những cảm xúc khinh thường, ganh ghét hay mỉa mai đi kèm chỉ làm cho nguồn năng lượng tích cực của chúng ta giảm đi. Thay vì vậy, chúng ta nên tôn trọng sự đa dạng trong cuộc sống này, tôn trọng lối sống của người khác một cách cởi mở và tập trung vào phát triển chính mình, dần dần bạn sẽ thấy cuộc đời mình chuyển biến theo chiều hướng tích cực hơn. 

9. CHO ĐI NHNG GÌ MÌNH MUN NHN LI

Nếu bạn muốn thu hút nhiều tình thương hơn vào cuộc đời mình, vậy hãy cho đi nhiều yêu thương hơn. Nếu bạn muốn có được sự tôn trọng từ người khác, vậy hãy đối xử với tất cả mọi người bằng sự trân trọng, bất kể xuất thân của họ là gì. Cuộc đời là tấm gương phản chiếu thái độ của bạn, nếu bạn muốn nhận được những gì mình muốn, trước hết hãy sẵn sàng cho đi những thứ tương tự. 

 

Chúng ta vẫn luôn nghe một câu nói: “Mây tầng nào sẽ gặp gió tầng đó” là một câu cho thấy luật hấp dẫn thật rõ ràng. Chúc các bạn sẽ luôn tạo cho mình một cuộc sống tích cực, để thu hút những điều tích cực và may mắn.

Nguồn: Elle

 


Cũ hơn Mới hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

#news.zing.vn #BST Take my hand #pose.vn #eva.vn #brandsvietnam.com #Couple TX #kenh14.vn #Kỷ luật #Quản lý nhân viên #Couple TX x COCA-COLA #tinh thần làm việc #Onways #thái độ làm việc #Cuộc sống xanh bí quyết hack thời gian #motivation #Readytowear #happiness #positive #tích cực #lực hấp dẫn #Tổ ấm #Làm đẹp #Effective #Nguyên tắc thành công #culture sử dụng thời gian hiệu quả #besuccessful #Anni 10 years #Go explore #Happy #Happy work #Chinh phục thử thách #Thiết lập mục tiêu Work from home #Announce #7Rules #Hiến máu tình nguyện #Làm việc tại nhà hiệu quả #discipline #Chìa khóa thành công #lifestyle #NTK #bảo vệ sức khỏe #Thời trang #Back to work #HauteCouture #staysafe #Blooddonation #Work #CoupleTX #sport #App #Work fom home #Sức khỏe #Hành trình đỏ #Kỷ luật chính là tự do #Fashion #casualstyle làm việc tại nhà hiệu quả #bí quyết tránh nóng #sức khỏe #Hạnh phúc #Good health #Contact #Couple TX #Lan tỏa yêu thương #Work from home #Làm việc tại nhà #Làm việc hiệu quả #tư duy thành công #Come back #thời trang bền vững #Motivation #work #skills #bestronginside #sustainable #tryyourbest #Go Explore #nCoV #làm việc ở nhà effective #CoupleGroup #Không gian xanh #Green office #Quyết tâm làm việc #teamwork làm việc tại nhà #Onways #Couple TX #Runway #Flash sale #Member policy #Special offers #New store #Re-Opening #Hi August #Grand opening #Gold time #Voucher #Give away #End of season sale #Happy Birthday #BST Take my hand #Áo khoác cũ đổi mới #Take my hand #Single day #Black friday