Các khóa học đã đăng ký

WE GO EXPLORE AND....EXPERIENCE | FALL WINTER 2019

"Vượt suối thác, vượt núi dốc, dù chênh vênh, có xá gì
Có biết bao thứ tươi đẹp vẫn cứ ở đó đang chờ tôi
Người xung quanh ở nơi đây thật dễ mến dẫu mới gặp
Ánh mắt lấp lánh hiền hoà chào tôi chào người bạn mới"

Thử một lần đi cùng nhau, nếu không phải cơn mưa rào thì cũng là chuyến đi xa. Đi để lấp đầy những chông chênh vấp ngã, đi để giữ lại ký ức vẹn tròn của đời người. Ngày ấy chúng ta và “thanh xuân rực rỡ” đã cùng nhau bước qua bao nhiêu con đường, lạc bước ở bao thành phố xa xôi… Khám phá một mùa thu đông mãi tuổi đôi mươi!Mùa thu ấy, là những ngày "dầm mưa dãi nắng" hòa cùng thiên nhiên, trồng rau nuôi cá, nhưng quan trọng là cùng nhau.

Thu đông đẹp lắm ai ơi! Tôi và bạn hay với bất kỳ ai bước qua những nơi tuyệt đẹp, cùng “ôm trọn” khoảnh khắc giao mùa, thì ngày tháng ấy sẽ luôn là đoạn ký ức đẹp nhất của thanh xuân màu nhiệm, có phải không? 

"Đi và trải nghiệm cùng nhau…"

Chuyến đi của chúng ta với khát khao được vùng vẫy, được vươn tay ra chạm vào và khám phá thiên nhiên rộng lớn bên ngoài. Có những chuyến đi đưa ta đến những miền đất mới, gặp gỡ những con người mới, trải nghiệm những cảm xúc mới. Có những chuyến đi lại đưa ta trở về với nơi chốn thân quen và những con người cũ…Chúng ta của sau này, có thể không có nhau, nhưng kỷ niệm về những hành trình bên nhau là mãi mãi….

Đi, trải nghiệm và khám phá cùng Couple TX mùa này cùng những họa tiết đặc biệt

Zebra (Họa tiết ngựa vằn) - Với điểm nhấn bằng cách kết hợp màu sắc giản dị, không màu mè, họa tiết hoang dã này đang được "lăng xê" khá tích cực trên các sàn diễn thời trang thu đông.

Caro - họa tiết kinh điển này chưa bao giờ chịu lỗi mốt, luôn được bao cô nàng sành mặc diện nhiệt tình. Nhưng những item mang họa tiết kẻ caro không chỉ thời thượng, sành điệu mà còn giúp người diện "hack tuổi" hiệu quả, trở nên trẻ trung, nữ tính và ngọt ngào hơn bội phần

Kỹ thuật nhuộm wash loang màu - Sự phối trộn màu sắc cùng công nghệ nhuộm đặc biệt trên nền chất liệu thun cotton tạo nên những chiếc áo thun độc đáo, dẫn đầu xu hướng.

Tất cả làm nổi bật lên tinh thần "We go explore and experience " Đi để khám phá, đi để trải nghiệm đi để lưu giữ

Mùa này, bạn sẽ đi đâu?

Hãy viết đầy những trang nhật ký tuổi trẻ bằng những hành trình trải nghiệm thanh xuân tươi đẹp - GO EXPLORE!


Cũ hơn


Danh mục tin tức

Từ khóa

#news.zing.vn #pose.vn #brandsvietnam.com #BST Take my hand #eva.vn #Couple TX #kenh14.vn #Kỷ luật #tinh thần làm việc #Quản lý nhân viên #thái độ làm việc #Cuộc sống xanh bí quyết hack thời gian #motivation #Couple TX x COCA-COLA #Readytowear #happiness #positive #tích cực #lực hấp dẫn #Onways #Announce #Làm đẹp #Effective #Nguyên tắc thành công #culture sử dụng thời gian hiệu quả #besuccessful #Hiến máu tình nguyện #Làm việc tại nhà hiệu quả #discipline #Chìa khóa thành công #lifestyle #NTK #bảo vệ sức khỏe #Anni 10 years #Go explore #Happy #Happy work #Chinh phục thử thách #Thiết lập mục tiêu Work from home #sport #Tổ ấm #Back to work #HauteCouture #staysafe #7Rules #Thời trang #Blooddonation #Work #CoupleTX #Couple TX #Lan tỏa yêu thương #Work from home #Làm việc tại nhà #Làm việc hiệu quả #tư duy thành công #Come back #thời trang bền vững #Motivation #work #skills #bestronginside #App #Hạnh phúc #Good health #Contact #Work fom home #Sức khỏe #Hành trình đỏ #Kỷ luật chính là tự do #Fashion #casualstyle làm việc tại nhà hiệu quả #bí quyết tránh nóng #sức khỏe #Go Explore #nCoV #làm việc ở nhà effective #CoupleGroup #sustainable #tryyourbest #teamwork làm việc tại nhà #Không gian xanh #Green office #Quyết tâm làm việc #Onways #Couple TX #Runway #Flash sale #Member policy #Special offers #New store #Re-Opening #Hi August #Grand opening #Gold time #Voucher #Give away #End of season sale #Happy Birthday #BST Take my hand #Áo khoác cũ đổi mới #Take my hand #Single day #Black friday