fullPage

CÔNG TY CỔ PHẦN COUPLE GROUP

THÔNG ĐIỆP

Kính gửi quý khách hàng và quý đối tác!

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Couple Group gửi đến quý Khách hàng và các Đối tác lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và đồng hành của quý Khách hàng, quý Đối tác trong thời gian qua. 

Được thành lập vào ngày 23/08/2010 với tên gọi trước đây là Công ty TNHH MTV Sản xuất & Thương mại Trường Thắng, sau đó đổi tên thành Công ty Cổ phần Couple Group và chính thức điều hành 3 công ty thành viên gồm: Công ty TNHH Couple TX, Công ty TNHH Onways và Công ty TNHH Dệt may Trường Thắng vào ngày 27/02/2019.

huyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thời trang thông dụng và thể thao với mô hình S.P.A (specialty store retailer of private retail apparel), chúng tôi chủ động phát triển từ khâu nghiên cứu, phát triển nguyên vật liệu - thiết kế - sản xuất - phân phối trong hệ thống cửa hàng cả nước. Đồng thời, với bộ máy quản lý theo hệ thống, chúng tôi còn cung cấp thêm gói giải pháp về quảng bá thương hiệu thông qua các sản phẩm thời trang, thể thao cho các quý Đối tác quy mô lớn.

Đội ngũ chuyên viên, nhân viên làm việc tại văn phòng, nhà máy và hệ thống các cửa hàng cả nước với quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng các giá trị Tử Tế - Sáng Tạo - Nhiệt Huyết - Kỷ Luật, chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng để nâng cao năng lực, cải tiến dịch vụ, tạo ra những sản phẩm mới với công năng vượt trội, mang đến sự trải nghiệm vượt mong đợi cho quý Khách hàng và tinh thần hợp tác phát triển cùng nhau với quý Đối tác.

Trân trọng!

Tổng giám đốc
NGUYỄN THỊ KIM XUYẾN


LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

2019
Sporting Goods
Coffee & Tea
Arts & Entertainment
Bars
Bookstores
Gyms
Restaurants
Shopping
Electronics

THÀNH VIÊN

Arts & Entertainment

Thương hiệu thời trang thể thao

Restaurants

Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất may mặc

Electronics

Thương hiệu thời trang Casual

TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

  • Khách hàng Mang đến những sản phẩm thời trang và dịch vụ vượt mong đợi.

  • Đối tác Là bạn đồng hành đáng tin cậy trên chặng đường phát triển cùng nhau.

  • Nhân viên Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả cao, đãi ngộ công bằng và cùng hưởng thụ thành quả đạt được từ sự nỗ lực không ngừng từ đội ngũ.

  • Cộng đồng - Xã hội Dung hòa lợi ích của công ty với trách nhiệm bảo vệ và đóng góp tích cực vì sự phát triển của cộng đồng xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên, nhân viên làm việc tại văn phòng, nhà máy và hệ thống các cửa hàng cả nước với quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng các giá trị Tử Tế - Sáng Tạo - Nhiệt Huyết - Kỷ Luật. Được đào tạo nâng cao tay nghề, luôn làm việc với phương pháp đổi mới cùng sự trang bị đầy đủ về máy móc, trang thiết bị nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho công việc, góp phần làm nên thành công cho Couple Group trong cung cấp sản phẩm và dịch vụ đến tay khách hàng.

Các khóa đào tạo

Tại Couple Group, mỗi một cấp quản lý luôn là một nhà lãnh đạo đầu tàu, hành vi mà cấp dưới ứng xử thể hiện hành vi của đội ngũ quản lý. Chính vì vậy, chúng tôi đưa ra bộ quy tắc hành vi lãnh đạo làm tôn chỉ để các cấp quản lý noi theo và hành động như cùng một thể.

Hoạt động nội bộ

Chúng tôi tổ chức nên nhiều hoạt động nội bộ thú vị, vừa là sân chơi bổ ích, kết nối tất cả các thành viên thành một khối đoàn kết. Vừa là cơ hội học hỏi lẫn nhau, nâng cao sự sáng tạo và hoàn thiện bản thân.