THÔNG ĐIỆP

Kính gửi quý khách hàng và quý đối tác!

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Couple Group gửi đến quý Khách hàng và các Đối tác lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và đồng hành của quý Khách hàng, quý Đối tác trong thời gian qua. 

Được thành lập vào ngày 23/08/2010 với tên gọi trước đây là Công ty TNHH MTV Sản xuất & Thương mại Trường Thắng, sau đó đổi tên thành Công ty Cổ phần Couple Group và chính thức điều hành 3 công ty thành viên gồm: Công ty TNHH Couple TX, Công ty TNHH Onways và Công ty TNHH Dệt may Trường Thắng vào ngày 27/02/2019.

huyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thời trang thông dụng và thể thao với mô hình S.P.A (specialty store retailer of private retail apparel), chúng tôi chủ động phát triển từ khâu nghiên cứu, phát triển nguyên vật liệu - thiết kế - sản xuất - phân phối trong hệ thống cửa hàng cả nước. Đồng thời, với bộ máy quản lý theo hệ thống, chúng tôi còn cung cấp thêm gói giải pháp về quảng bá thương hiệu thông qua các sản phẩm thời trang, thể thao cho các quý Đối tác quy mô lớn.

Đội ngũ chuyên viên, nhân viên làm việc tại văn phòng, nhà máy và hệ thống các cửa hàng cả nước với quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng các giá trị Tử Tế - Sáng Tạo - Nhiệt Huyết - Kỷ Luật, chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng để nâng cao năng lực, cải tiến dịch vụ, tạo ra những sản phẩm mới với công năng vượt trội, mang đến sự trải nghiệm vượt mong đợi cho quý Khách hàng và tinh thần hợp tác phát triển cùng nhau với quý Đối tác.

Trân trọng!

Tổng giám đốc
NGUYỄN THỊ KIM XUYẾN