Thương hiệu Couple TX cùng Trọng Hiếu lan tỏa thông điệp về môi trường

Couple TX giới thiệu thế hệ sản phẩm bền vững mới trong campaign “Experience Nature” hợp tác cùng ca sỹ Trọng Hiếu.

Chiến dịch nằm trong chuỗi hành động hướng tới phát triển bền vững và duy trì những giá trị cốt lõi của hãng.

Couple TX x Trọng Hiếu: Cú bắt tay vì môi trường

Couple TX được biết đến là một trong số những thương hiệu Việt có sự đầu tư nghiêm túc vào thời trang bền vững. Mùa Xuân-Hè 2022, hãng thực hiện chiến dịch Experience Nature để giới thiệu các sản phẩm thuộc danh mục này, đồng thời khuyến khích người trẻ chung tay hành động vì môi trường.

Ca sỹ Trọng Hiếu được lựa chọn là người mẫu chính của campaign. Nói về sự hợp tác này, đại diện Couple TX cho biết: “Chúng tôi rất vui khi có sự đồng hành của Trọng Hiếu trong chiến dịch lần này. Không chỉ là một nghệ sỹ tài năng, Trọng Hiếu còn rất năng nổ trong những hoạt động vì cộng đồng và môi trường.”

Experience Nature còn là thông điệp khuyến khích giới trẻ hãy tiếp xúc, gần gũi với thiên nhiên nhiều hơn. Couple TX và Trọng Hiếu tin rằng những trải nghiệm này sẽ đánh thức tình yêu thiên nhiên trong mỗi người, rồi chuyển hóa thành những hành động cụ thể để gìn giữ môi trường sống.

“Hãy ghi nhớ vẻ đẹp và sự ấm áp này. Bởi một ngày nào đó, những điều này sẽ biến mất mãi mãi nếu chúng ta không hành động từ hôm nay," trích thông điệp của chiến dịch.

Một xu hướng thời trang mới bắt đầu

Xuất hiện bên cạnh nhóm người mẫu Gen Z, ca sỹ Trọng Hiếu trong vai người anh lớn, cùng thế hệ đàn em bắt đầu một xu hướng thời trang mới.

Giải thích về ý tưởng của chiến dịch, Giám đốc Sáng Tạo của Couple TX, anh Lã Vân Trung Hiếu, cho biết: “Nhiều người vẫn ngộ nhận sống xanh là cầu kỳ, cực khổ hay tẻ nhạt. Chính những suy nghĩ này đã cản trở chúng ta làm những điều tốt hơn cho môi trường và cho chính mình. Lần này, chúng tôi muốn mang đến hình ảnh của một lối sống xanh mới: đơn giản, ý nghĩa và không kém phần quyến rũ. Hãy nhìn Trọng Hiếu, bạn ấy ăn chay nhưng vẫn luôn khoẻ mạnh, năng lượng và có hình thể quyến rũ. Còn các sản phẩm bền vững của Couple TX, dù được làm từ những thứ bỏ đi nhưng vẫn tinh tế và theo kịp xu hướng."

Trong chiến dịch này, ngoài giới thiệu thế hệ sản phẩm mới thuộc danh mục bền vững như Green EX (làm từ bã càphê), Airy (làm từ tre), Couple TX còn trình làng phiên bản 3.0 của Áo khoác X-Jacket có thành phần từ nhựa tái chế. Ra mắt phiên bản đầu tiên vào năm 2019, với 10 tính năng tượng trưng cho 10 năm thành lập thương hiệu, X-Jacket là mẫu áo khoác mang tính biểu tượng của Couple TX. Với mục tiêu hướng đến phát triển bền vững và duy trì những giá trị cốt lõi, hãng đã chọn thành phần nhựa tái chế cho phiên bản X-Jacket 2022.

Giám đốc Sáng tạo của Couple TX cũng chia sẻ thêm: “Hiện vẫn chưa có nhiều thương hiệu Việt đầu tư vào thời trang bền vững, do vậy giá thành của dòng hàng này vẫn còn cao so với thời trang nhanh. Vì vậy Couple TX và ca sỹ Trọng Hiếu hợp tác trong chiến dịch này để bắt đầu một xu hướng thời trang mới, kêu gọi sự hưởng ứng từ nhiều bên, để hướng ngành công nghiệp thời trang tới một tương lai bền vững hơn."

#ExperienceTheChange - Trải nghiệm những thay đổi của một Couple TX hoàn toàn mới

2022 là năm thứ 13 Couple TX có mặt trên thị trường. Với một người, năm thứ 13 là cột mốc bước vào tuổi “teen." Với Couple TX, đây được xem là thời điểm để thương hiệu hướng đến những sứ mệnh lớn hơn, cũng như gánh vác những trách nhiệm lớn hơn với xã hội, cộng đồng.

Không chỉ mở rộng danh mục sản phẩm và thay đổi nhận diện thương hiệu, những cải tiến và thay đổi mang tính cách mạng ở mọi khâu vẫn đang diễn ra tại Couple TX. Trong đó, phát triển bền vững, trao quyền cho thế hệ trẻ, nâng cao vị thế phụ nữ và tôn vinh sự đa dạng là những giá trị trọng tâm mới của hãng.