Nữ doanh nhân 8x - Xuyến Nguyễn và câu chuyện truyền cảm hứng cho những người trẻ đam mê kinh doanh thời trang

Sau 10 năm thành lập Couple TX, Xuyến Nguyễn - CEO của Couple Group tập đoàn sở hữu thương hiệu thời trang Couple TX đã cho ra mắt thương hiệu thời trang thể thao mang tên OnWays vào ngày 5/7/2019 tại TP.HCM.

Nữ doanh nhân 8x - Xuyến Nguyễn và câu chuyện truyền cảm hứng cho những người trẻ đam mê kinh doanh thời trang - Ảnh 1.

Siêu mẫu Thanh Hằng biểu diễn trong show thời trang kỉ niệm 10 năm thành lập Couple TX

Sẽ có những cột mốc thời gian khi mà chúng ta, tất cả những người trẻ năng động tràn đầy ý tưởng muốn chứng minh bản thân, khẳng định năng lực của mình. Doanh Nhân Xuyến Nguyễn cũng không là một ngoại lệ. Cơ duyên thành lập tập đoàn thời trang Couple Group xuất phát từ chính những nhu cầu cá nhân của cô gái trẻ có năng khiếu và đam mê kinh doanh này vào những năm 2009. Khi cô nhận ra thị trường thời trang đồ đôi, đồ nhóm không có quá nhiều sự lựa chọn để các cặp đôi hay các nhóm bạn thể hiện tình cảm, sự kết nối.

Nữ doanh nhân 8x - Xuyến Nguyễn và câu chuyện truyền cảm hứng cho những người trẻ đam mê kinh doanh thời trang - Ảnh 2.

"Nuôi dưỡng ý tưởng và nắm bắt nhu cầu thị trường khách hàng thích hợp là yếu tố hàng đầu trong quá trình kinh doanh bất cứ ngành nghề nào. Bên cạnh sự nhanh nhạy thì người kinh doanh cần phải có thêm tố chất quyết đoán và liều lĩnh để đạt được thành công mong muốn.", nữ doanh nhân sinh năm 1989 chia sẻ.

Luôn tìm kiếm và sẵn sàng đón nhận cơ hội trong mọi hoàn cảnh

Nữ doanh nhân 8x - Xuyến Nguyễn và câu chuyện truyền cảm hứng cho những người trẻ đam mê kinh doanh thời trang - Ảnh 3.

Trong kinh doanh, những khó khăn và rủi ro chắc chắn sẽ luôn có. Nữ doanh nhân - Xuyến Nguyễn chia sẻ rằng vào những ngày đầu mới thành lập công ty. Độ nhận biết thương hiệu còn quá thấp, cô đã luôn phải tìm nhiều cách để Couple TX được nhiều người biết. Với lợi thế có thể tự sản xuất mẫu mã bắt mắt và sự tự tin về chất liệu sản phẩm tốt, cô mạnh dạn kết hợp với các nhãn hàng lớn như Coca Cola, Pepsi... cho ra mắt các BST độc đáo hay tổ chức các show diễn thời trang đặc biệt nhằm tạo sự thu hút với quy mô rộng rãi hơn. Bên cạnh đó thì nữ doanh nhân luôn rất cập nhật và học hỏi công nghệ. Ít ai biết được rằng Couple TX là một trong những nhãn hàng thời trang Việt Nam áp dụng dịch vụ mua hàng online trên website và apps ứng dụng. Vậy có thể thấy cơ hội tiềm năng nhất nằm ở chính các rủi ro mà chúng ta gặp phải khi khởi nghiệp. Nhưng đừng lo sợ, hãy nghiền ngẫm thật kĩ, bởi trong mỗi câu hỏi, khó khăn sẽ luôn có lời giải đáp.


Trân trọng tất cả sự giúp đỡ từ những người xung quanh

"Thành công không phải chỉ dành cho riêng bạn, mà là của cả đồng đội mà bạn đang đồng hành cùng họ" – Đó luôn là nhận định của Xuyến dành cho chính những người đã kề vai sát cánh cùng mình. Nữ doanh nhân cho biết rằng trong gia đình "Couple Group" đã có những thành viên đã cùng gắn bó 10 năm – từ những ngày đầu thành lập. Cô rất xúc động và tự nhận mình là một người may mắn khi tìm được những người cộng sự có chung chí hướng. Phương châm với những mối quan hệ trong công việc của nữ doanh nhân trẻ: "Trân trọng, truyền cảm hứng, chia sẻ và luôn đặt niềm tin". Đó cũng có thể gọi là một chiếc khóa vàng dẫn đến thành công trong kinh doanh.

Nỗ lực học hỏi và không ngừng sáng tạo là yếu tố tiên quyết trong kinh doanh thời trang

Trải qua 10 năm kinh doanh trong ngành thời trang, mặc dù đã có những thành công nhất định nhưng nữ doanh nhân tự nhận bản thân mình luôn cần phải thức thời và học hỏi rất nhiều. Học hỏi từ các thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Cập nhật cho mình những kiến thức về thời trang theo thời đại và tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ: mang thời trang ứng dụng Việt Nam ra quốc tế. Trong thời gian tới, nhãn hàng Couple TX sẽ phát triển ra một số nước Đông Nam Á. Song song, nữ doanh nhân sẽ cho ra mắt thương hiệu thời trang thể thao OnWays. Cửa hàng đầu tiên sẽ được khai trương vào ngày 5/7/2019 tại số 128, Nguyễn Trãi, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Với tinh thần Sport/Health Caring x Life style/Fashion, nữ doanh nhân khá tự tin OnWays sẽ tạo dấu ấn và đáp ứng được phần lớn nhu cầu mua sắm của khách hàng còn đang băn khoăn sẽ mặc gì khi hoạt động thể thao.

Một số hình ảnh của thương hiệu OnWays:

Nữ doanh nhân 8x - Xuyến Nguyễn và câu chuyện truyền cảm hứng cho những người trẻ đam mê kinh doanh thời trang - Ảnh 4.

Thời trang OnWays xu hướng thời trang kết hợp thể thao mới cho giới trẻ

Nữ doanh nhân 8x - Xuyến Nguyễn và câu chuyện truyền cảm hứng cho những người trẻ đam mê kinh doanh thời trang - Ảnh 5.

Thương hiệu thời trang thể thao Onways sự lựa chọn cho người đam mê thể thao